Thị trường Logistics cuộc cạnh tranh có phải cân sức ?

Trong bối cảnh khi mà hoạt động xuất  nhập khẩu của Việt Nam ngày càng  phát triển, thương mại nội địa ngày  càng mở rộng, Việt Nam tự do hóa dịch  vụ logistics, nhu cầu dịch vụ logistics  ngày càng tăng. Do đó có sự chuyển  biến tích cực tăng dần với các doanh  nghiệp tham gia vào nghành và tốc độ  tăng trưởng cũng khá nhanh.  

Có rất nhiều doanh nghiệp logistics Việt  vừa tham gia vào trong nghành, liền  cân bằng lực và lượng và đã nhanh  chóng sánh ngang với các doanh nghiệp  logistics lớn, không bị rơi vào tình thế làm  “vệ tinh” cho các doanh nghiệp logistics  nước ngoài như một vài năm sau khi Việt Nam  gia nhập WTO và hạn chế thua thiệt ngay  trên sân nhà đối với  lĩnh vực được coi là  nghành dịch vụ cơ sở  hạ tầng của nền kinh  tế, đóng góp lớn cho  sự đổi mới hội nhập  của một quốc gia.  Trong đó, chúng  ta không thể không  nhắc  đến  công  ty Cổ phần Đại Cổ  Việt Logistics. Công  ty được thành lập  tháng 6/ 2007 là một  công ty rất trẻ trong  nghành logistics Việt  Nam nhưng được quy  tụ bởi nhiều chuyên  gia nhiều năm trong  nghề và được trải nghiệm qua các công ty đầu  nghành tại Việt Nam.  DACO Logistics hiện nay có 4 thành viên:  DACO Logistics, DACO Trucking, BGI Logistics,  ASIANA Logistics. Sự kết hợp nhuần nhuyễn  của 4 công ty đã tạo nên một sức mạnh Việt rất  đáng để học hỏi, tự hào cho nghành logistics  Việt Nam.  Một trong những nguồn lực DACO Logistics  là năng lực vận tải với hơn 20 xe đầu kéo  container, 40 rơ mooc, DACO Logistics có thể  đáp ứng các nhu cầu giao nhận, vận chuyển đa  dạng. Đặc biệt là Giao nhận vận chuyển door-  to-door đến các điểm giao hàng trên lãnh thổ  Việt Nam và đặc biệt là các khu công nghiệp,  khu chế xuất.  Với hệ thống đại lý mạnh trên toàn cầu, với  tiêu chí cung cấp dịch vụ luôn uy tín, chất lượng,  với các hợp đồng hợp tác chặt chẽ cùng với  các cảng, hãng tàu, khả năng global logistics  chuyên nghiệp. DACO Logistics luôn tạo được  chỗ đứng vững có tên tuổi trong nghành, tạo  được tiếng vang cho nghành logistics Việt trên  thị trường năm châu.  Không chỉ thế, với đội ngũ nhân viên trẻ, được  đào tạo bài bản là một thế mạnh, kết hợp đội ngũ  quản lý kinh nghiệm, đặc biệt hơn cả là DACO  Logistics may mắn có một vị thuyền trưởng có  tầm vóc. Một cái tên khá quen thuộc, có đóng góp  lớn trong lĩnh vực logistics Việt Nam – Ông Trần  Huy Hiền – Presedent & CEO của DACO Logistics.  Một người lãnh đạo có tầm nhìn xa, logic trong  tư duy quản lý, quyết đoán trong công việc và vô  cùng kiên cường dũng cảm trên mặt trận doanh  thương khắc nghiệt như hiện nay.  Nhờ sự điều hành, lãnh đạo tài tình đó, DACO  Logistics từ khi thành lập đến nay, công ty phát  triển rất tốt và đều đặn, tốc độ tăng trưởng bình  quân 35%/ năm, tạo ra doanh thu hằng năm trên  200 tỷ đồng, thực hiện tốt nghĩa vụ thuế cho  Nhà nước và các công tác xã hội.  Chứng minh cho những điều đó,Công ty CP  DACO Logistics là 1 trong những công ty vinh dự nằm trong Top 20 Doanh nghiệp  logistics do Viện Logistics Việt Nam  xếp hạng 2014; Thương hiệu mạnh  2014 do Thời báo kinh tế Việt Nam bình  chọn; Top 10 Doanh nghiệp hấp dẫn  ứng viên nhất trên Vietnam Work 2014.  Với những thành tựu như trên, công  ty DACO Logistics xứng đáng có được  một vị trí vững vàng trong nghành  logistics Việt Nam.

BÍ MẬT VỀ NIỀM VUI CỦA  MỘT NHÀ LÃNH ĐẠO.  

Ông Trần Huy Hiền – Người điều  hành của 2 trong số 4 công ty thành  viên của DACO chia sẽ: Niềm vui lớn  nhất trong công việc là tận mắt nhìn  thấy sự lớn mạnh của khách hàng, sự  phát triển của công ty và sự trưởng  thành của nhân viên.  Một nhà lãnh đạo cho niềm vui của  mình chính là khách hàng, là công việc,  là nhân viên thì đó là một sự hy sinh và  sự toàn tâm toàn lực trọn vẹn. Đi sớm,  về khuya, ngủ muộn, làm việc hăng say  cật lực. Tuy nhiên, là một người làm việc  khoa học, con người của thời buổi hiện  đại, thời gian giành cho bản thân dù  ít ỏi nhưng ông vẫn giành những giây  phút riêng để thư giản cùng gia đình,  chơi thể thao, đọc sách.  Ông hiện còn là Tổng Thư Ký Hiệp  Hội Doanh Nghiệp Dịch vụ Logistics  Việt Nam, là một trong những người  nhiều năm tâm huyết và có sự đóng  góp cho sự phát triển của ngành  Logistics Việt Nam.  Xin chúc cho ông luôn nhiều sức  khỏe và thành công và mãi là người  lãnh đạo tuyệt vời của DACO Group.  Chúc cho DACO Logistics luôn là  công ty nằm trong top dẫn đầu trong  nghành logistics Việt Nam, dẫn đầu  trong việc mang đến cho khách hàng  các chuẩn mực quốc tế về dịch vụ  logistics.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *